Vetom 1.23

599000

Chế phẩm Vetom 1.23 giúp cải thiện hệ miễn dịch – sức đề kháng cơ thể, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp. Cải thiện tình trạng kém ăn, hấp thu kém của trẻ. Giúp trẻ ăn ngon ngủ tốt.

Tác dụng của Vetom 1.23 trong việc gia cố hệ miễn dịch

 • Thành phần chính của Vetom 1.23 được chiết xuất từ ngô lên men bởi lợi khuẩn Bacillius subtilis tái tổ hợp dòng VKPM B -10641, Chlorid Natria và nước cất.
 • Phạm vi sử dụng đối với chế phẩm bảo vệ sức khoẻ Vetom 1.23 được dùng như một nguồn cung cấp các lợi khuẩn bổ sung (probiotic) với tác dụng chính là củng cố hàng rào miễn dịch bảo vệ sức khỏe con người. Kết quả này đạt được nhờ đặc tính của dòng lợi khuẩn Bacillius subtilis khi chúng phát triển chủ yếu ở phần đại tràng sẽ tiết ra men tiêu hóa như Proleotytic, Aminolytic, Cellulolitic và các hoạt chất sinh học khác và Interferon Alpha -2 tương tự như cơ thể tạo ra, Basitrat có khả năng khống chế môi trường phát triển, lây lan của các loại vi sinh vật gây bệnh và gây bệnh cơ hội. Nhờ đó, thành phần vi sinh vật của đường ruột trở về trạng thái ổn định như quá trình tiến hóa đã lập nên, thức ăn tồn dư bám vào thành ruột sẽ được làm sạch, các độc tố bị đào thải giúp quá trình  cung cấp các chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học qua đường ruột vào máu cho cơ thể được thông suốt hơn. Dưới tác động của Vetom 1.23 các quá trình tiêu hóa, sản sinh và trao đổi nội tiết tố, canxi, lipid, cacbon, chất đạm, triglycerid, axit amin, dipeptid, đường , các loại muối khoáng, dịch mật và nồng độ axit của dạ dày-ruột được giữ ở mức ổn định. Chế phẩm sinh học Vetom 1.23 có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.
 • Hình thức của Vetom 1.23 có dạng lỏng màu từ vàng nhạt cho tới nâu thẫm với mùi đặc trưng. Tất cả các dòng Vetom dạng lỏng đều cho phép tồn tại một chút cặn không hòa tan. Được chứa trong lọ bằng thủy tinh hoặc Polymer với dung tích 10ml, đóng trong hộp bìa cứng cùng tờ hướng dẫn sử dụng.

 

 • Cách sử dụng và liều dùng:
  Chế phẩm Vetom 1.23 dùng dưới dạng uống trực tiếp. Liều dùng và thời gian sử dụng Vetom 1.23 phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người dùng.

           Người khỏe mạnh: Tối thiểu là 4-6 giọt/ngày trong 10 ngày liên tiếp.

           Người có bệnh: Tăng lên 10 giọt /ngày trong 10 ngày liên tiếp. Chế phẩm Vetom Việt Nam không tạo nên thói quen sử dụng.

 • Chống chỉ định
  Vetom Việt Nam khuyến cáo người tiêu dung không sử dụng chế phẩm khi người dùng bị dị ứng với các thành phần của chế phẩm.
  Tương tác với các thuốc cùng sử dụng khác.
  Vetom 1.23 giúp nâng cao hiệu quả của các thuốc khác đồng thời làm giảm thiểu mức tối đa tác dụng không mong muốn của các thuốc khác lên cơ thể người.

Tuyệt đối không sử dụng Vetom 1.23 cùng với  các loại thuốc kháng sinh và các chế phẩm lợi khuẩn (Probiotic) khác ở dạng uống, trừ trường hợp kháng sinh ở dạng tiêm.

 • Cách bảo quản Vetom 1.23: Cất giữ ở nhiệt độ từ 0°C – 10°C.
  Chế phẩm sinh học Vetom Việt Nam không phải là thuốc, có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
 • Lưu ý:
  Các chế phẩm của Vetom Việt Nam như Vetom 1.23, Vetom 2.25, Vetom 2.26, Vetom 3.22 và Vetom 4.24 đều giống nhau về nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên mỗi chế phẩm lại chứa những dòng lợi khuẩn khác nhau, phát huy tốt nhất hoạt tính ở những phần khác nhau của ruột và sản xuất ra môi trường xung quanh một loạt các hoạt chất sinh học tích cực khác nhau. Vì vậy để đạt được tối đa tác dụng mà Vetom đem lại, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dung nên lần lượt sử dụng tất cả các chế phẩm Vetom nhằm mục đích loại bỏ môi trường vi khuẩn gây bệnh và gây bệnh có tính chất cơ hội ở tất cả các đoạn ruột.

Nhà sản xuất : Công ty TNHH nghiên cứu và sản xuất “ Issledovatelski Center”
Địa chỉ : Russia, 630559, Vùng Novosibirsk. Quận Novosibirsk, khu công nghiệp Kolsovo, tòa nhà 200.
Telephon/Fax : (383)336-52-65,336-71-32,336-52-66.
www.vetom.ru
Phân phối bởi: Công ty cổ phầm dược liệu Carerum.
Địa chỉ : 106 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Telephon: 0977 97 08 04
E-mail : vetomvietnam.com@gmail.com
www.vetomvietnam.com

Mời QV và CB cùng lắng nghe file audio của bài viết tại đây: https://soundcloud.com/vetomvietnam/che-pham-sinh-hoc-bao-ve-suc-khoe-vetom-123

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vetom 1.23”