Vetom 3

599000

Chế phẩm Vetom 3 có tác dụng tích cực nhất ở phần đại tràng của hệ thống đường ruột, giúp quá trình thải các độc tố ra khỏi cơ thể diễn ra nhanh hơn; các hoạt chất sinh học và dinh dưỡng không bị cản trở khi thẩm thấu qua thành ruột vào máu.

 

Hướng dẫn sử dụng

 • Thành phần

Mỗi một viên nang có chứa 133 mg chất chiết xuất từ hạt ngô ngâm; 100 mg bột khoai tây; 67 mg đường bột (sucrose); 30 mg lợi khuẩn  Bacillius amyloliquefaciens khô dòng VKPM  B-10642 (DSM 24614), mật độ 1 tỷ CFU/g.

 • Phạm vi sử dụng. 

Chế phẩm bẻo vệ sức khoẻ Vetom 3 hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe nhờ hoạt tính của lợi khuẩn Bacillius amyloliquefaciens phát triển chủ yếu trong phần đại tràng của hệ đường ruột và tạo ra các men tiêu hóa như Proteolytic, Amynolic Cellulolytic cùng các hoạt chất sinh học khác; các chất này có tác dụng kiềm chế sự tăng trưởng và phát triển của hệ vi sinh gây bệnh và gây bệnh có cơ hội. Nhờ đó mà thành phần của cộng đồng các chủng vi sinh trong đường ruột trở nên cân bằng, tương thích với tỷ lệ bình thường của một người khỏe mạnh do quá trình tiến hóa đã lập nên.

Kết quả là thành ruột được làm sạch khỏi các thực phẩm tồn đọng chưa tiêu hóa hết, giúp quá trình thải các độc tố ra khỏi cơ thể diễn ra nhanh hơn; các hoạt chất sinh học và dinh dưỡng không bị cản trở khi thẩm thấu qua thành ruột vào máu.

Khi sử dụng chế phẩm Vetom 3 quá trình chuyển hóa, tiêu hóa và hấp thụ các  hoạt chất sinh học có trong thực phẩm sẽ diễn ra bình thường trong hệ đường ruột.

 • Chỉ định: Vetom 3 được khuyến cáo sử dụng như một chế phẩm bổ sung sinh học tích cực , một nguồn cung cấp hỗ trợ các lợi khuẩn (pro-biotic) cho cơ thể giúp cải thiện chức năng của đường tiêu hóa và phục hồi hệ vi sinh đường ruột.
 • Liều dùng . 2-3 viên nang/ngày  trong một liệu trình. Uống cùng với nước , nước chè hoặc nước hoa quả sau hoặc trong bữa ăn.
 • Chống chỉ định. Những người dị ứng với các thành phần của chế phẩm.
 • Thận trọng . Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng Vetom 3. Chế phẩm Vetom 3 không làm ảnh hưởng tới năng lực lái xe ô tô hoặc điều khiển các máy móc, công cụ có độ rủi ro.
 • Hình thức sản phẩm.  Viên nang trọng lượng 0,33 gr ( 10 viên nang trên 1 vỉ  ) . Trong mỗi hộp có kèm theo một tờ hướng dẫn cho người dùng.
 • Cách bảo quản: Chế phẩm Vetom 3 bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 độ C, độ ẩm dưới 75% và tránh cho trẻ em tiếp xúc .
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, không sử dụng chế phẩm Vetom 3 khi đã hết hạn.
 • Chế phẩm bổ sung sinh học tích cực Vetom 3 không phải là thuốc
 • Lưu ý:
  Các chế phẩm của Vetom Việt Nam như Vetom 1.23, Vetom 2.25, Vetom 2.26, Vetom 3.22 và Vetom 4.24 đều giống nhau về nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên mỗi chế phẩm lại chứa những dòng lợi khuẩn khác nhau, phát huy tốt nhất hoạt tính ở những phần khác nhau của ruột và sản xuất ra môi trường xung quanh một loạt các hoạt chất sinh học tích cực khác nhau. Vì vậy để đạt được tối đa tác dụng mà Vetom đem lại, các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dung nên lần lượt sử dụng tất cả các chế phẩm Vetom nhằm mục đích loại bỏ môi trường vi khuẩn gây bệnh và gây bệnh có tính chất cơ hội ở tất cả các đoạn ruột.

 

 • Nhà sản xuất : Công ty TNHH nghiên cứu và sản xuất “ Issledovatelski Center”
  Địa chỉ : Russia, 630559, Vùng Novosibirsk. Quận Novosibirsk, khu công nghiệp Kolsovo, tòa nhà 200.
  Telephon/Fax : (383)336-52-65,336-71-32,336-52-66.
  vetom.ru
  Phân phối bởi: Công ty cổ phầm dược liệu Carerum.
  Địa chỉ : 106 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Telephon: 0977 97 08 04
  E-mail : vetomvietnam.com@gmail.com
  www.vetomvietnam.com

Mời QV và CB cùng lắng nghe file audio của bài viết tại đây: https://soundcloud.com/vetomvietnam/huong-dan-su-dung-che-pham-bao-ve-suc-khoe-vetom-3

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vetom 3”