Carerum – Tập đoàn dược liệu số 1 Việt Nam

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Hero_Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Headline_Widget”][/siteorigin_widget]

Công ty Cổ phần dược liệu Carerum được thành lập từ tháng 9/2019, trụ sở tại 106 phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành tập đoàn dược liệu số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với đội ngũ chuyên gia là các lương y, nhà nghiên cứu hàng đầu Việt Nam, Carerum tự hào mang tới những công thức, bài thuốc có tác dụng vượt trội; được giới chuyên môn đánh giá cao, người tiêu dùng ưa chuộng.
Tất cả sản phẩm của Carerum gói gọn trong 16 chữ: An toàn tuyệt đối – Chất lượng đảm bảo – Hiệu quả tối đa – Giá thành hợp lý.

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Headline_Widget”][/siteorigin_widget]

Carerum định hướng phát triển thành tập đoàn dược liệu số 1 Việt Nam với tiêu chí không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm sức khỏe – làm đẹp chất lượng, đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam.
Giá trị cốt lõi của Carerum là đề cao chữ TÍN – TÂM và TRÍ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đúng, đủ và cao hơn nữa cam kết của mình đối với khách hàng, đặc biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức là điều Carerum hướng tới. Khách hàng là trọng tâm, mong muốn của khách hàng là kim chỉ nam và vấn đề cốt lõi. Đồng thời đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm luôn tìm tòi ứng dụng kiến thức, khoa học kỹ thuật để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.