Vì sao xịt mũi “Nozdrin” của Nga lại được nhiều người tin dùng

Sổ mũi là một phản ứng tự vệ khi niêm mạc mũi bị kích ứng. Những tác nhân kích thích có thể là bụi, chất gây dị ứng, virus và vi khuẩn được tìm thấy trong môi trường sống của chúng ta. Cùng với không khí hít vào chúng thâm nhập vào cơ thể, và trở ngại đầu tiên trong con đường của chúng là phản ứng của niêm mạc mũi sưng (phù nề) và bài tiết chất nhầy của xoang mũi.

Làm thế nào để điều trị tình trạng chảy nước mũi

Dấu hiệu nhận biết khi cơ thể có thể đã bị cảm lạnh thông thường xảy, nguyên tắc thu hẹp các mạch máu bên trong mũi, mà dừng lại sưng niêm mạc và ngăn ngừa sự hình thành của chất nhờn. “Nozdrin” giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và sự tàn phá của vi khuẩn có hại.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO “NOZDRIN”?

Xịt mũi “Nozdrin” (giọt mũi) là gì?

Hướng dẫn sử dụng chỉ ra rằng Nozdrin chứa chủng VKPM B-10642 (DSM 24614) của Bacillus amyloliquefaciens vi khuẩn tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Các chủng lợi này hoạt động ngăn chặn sự phát triển của nhiều tác nhân lây nhiễm gây bệnh, nó phá hủy các tế bào của vi khuẩn, giết chết các vi khuẩn có hại.

Bên cạnh đó, amyloliquefaciens Bacillus còn góp phần vào việc sản xuất Interferon chịu trách nhiệm về khả năng miễn dịch. Do đó, khi sử dụng xịt Nozdrin chúng ta có thể có được một lợi ích kép: hỗ trợ điều trị và bảo vệ.

Xịt mũi Nozdrin được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang ở dạng mãn tính và cấp tính. Nozdrin được sử dụng để cải thiện niêm mạc mũi, nhờ đó các quá trình lây nhiễm xảy ra trong khoang mũi bị đình chỉ, và khả năng tự nhiên của nó được kích hoạt – bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng từ không khí, từ môi trường bên ngoài.

Nozdrin cũng được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như viêm bờ mi, viêm kết mạc, viêm mống mắt, kết giác mạc, iridocyclitis. Bên cạnh đó, “Nozdrin” có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm tai giữa với nguyên nhân cả vi khuẩn và nấm.

“Nozdrin” được sản xuất trong 2 hình thức: Dạng xịt mũi và dạng giọt.

Để duy trì khả năng tồn tại của vi khuẩn có lợi là một phần của công tác chuẩn bị “Nozdrin” (nhỏ mũi), hướng dẫn khuyên để giữ nó trong tủ lạnh trong một mở hoặc niêm phong. Đối với những mục đích không nên sử dụng thuốc muộn hơn 10 ngày sau khi mở chai. Trong giai đoạn này, các vi sinh vật có lợi bị chết hoặc mất tài sản của họ.

Chất lỏng trong lọ có màu vàng. Đây là một trích ngô – một mảnh đất ươm mầm cho bảo quản các chủng vi khuẩn của cuộc sống. Do đó, thuốc có mùi đặc biệt và hương vị, cũng như kết tủa. Trước khi sử dụng, các giải pháp phải lắc và cho phép để làm ấm đến nhiệt độ phòng.

– Drops “Nozdrin” giúp ngăn ngừa chảy nước mũi, nếu được sử dụng trong giai đoạn đầu của bệnh.

– Nhờ có sự “Nozdrin” chảy nước mũi trôi qua rất nhanh.

– Theo hướng dẫn, thuốc không có chống chỉ định, trừ trường hợp không dung nạp cá nhân, mà là rất thuận tiện.

– Thành phần không chứa các chất độc hại.

– Giọt có mùi khó chịu và hương vị, nhưng với thời gian bạn làm quen với nó.

– Hỗ trợ bởi viêm xoang, loại bỏ uốn cong đau ở xoang hàm trên.

– Những giọt không giúp đỡ nếu bạn sử dụng chúng sau khi hết hạn 10 ngày kể từ ngày mở nắp chai.

– Nếu sau khi sử dụng các giọt “Nozdrin” chảy nước mũi không vượt qua, và chất nhầy từ mũi trở nên dày, nó cho thấy không khoan dung với các thành phần của sản phẩm.

– Không sử dụng thuốc kết hợp với kháng sinh và chế phẩm sulfanilamide, như thuốc kháng sinh diệt vi khuẩn có lợi.

– Thích hợp như một phương tiện phòng ngừa, cải thiện khả năng miễn dịch.

– Đó là khuyến cáo để sử dụng “Nozdrin” trước khi đi làm mỗi ngày để nhà trường, nhà trẻ và nơi công cộng khác, đặc biệt là trong giai đoạn nhiễm trùng.

Chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe!