Các chủng vi khuẩn có lợi và cách sử dụng chế phẩm Vetom để đạt được hiệu quả cao.

I. Sự khác biệt giữa các chế phẩm Vetom:

– Nếu xét về tác dụng đối với cơ thể con người các chế phẩm Vetom 1.1, Vetom 1.23, Vetom 2, Vetom 3 và Vetom 4 đều tương tự nhau về mục đích. Tuy nhiên, chúng được tạo nên từ các vi khuẩn khác nhau và có tác dụng tại những phần khác nhau của ruột và bộ máy tiêu hóa. Vì vậy chúng tạo nên sự khác biệt nhất định khi tác động lên cơ thể.

– Vetom 1.23 có thành phần giống Vetom1.1 nhưng ở dạng lỏng và dùng được cho người bị tiểu đường, đặc tính quan trọng nhất của Vetom 1.23 và Vetom 1.1 là sản xuất ra Interferon Alpha 2 dạng bạch cầu giống như của cơ thể của con người nên rất hiệu quả trong việc kích thích, hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể.

– Các chế phẩm còn lại như Vetom 2, Vetom 3 và Vetom 4 được kích hoạt ở những phần khác nhau của ruột. Tất cả các chế phẩm này với những hoạt chất sinh học đều làm sạch bộ máy tiêu hóa và tối ưu hóa quá trình trao đổi chất. Chúng khác nhau ở dòng lợi khuẩn Bacillius amyloliquefaciens với những đặc tính được xác định trước tại nơi mà chúng sẽ được kích hoạt.

– Vetom 4 sẽ được kích hoạt tại ruột non khi đi vào cơ thể người.

– Vetom 3 sẽ được kích hoạt ở ruột già, Vetom 2 thì ở cả ruột non và ruột già nhưng với nồng độ thấp hơn nên được chỉ định sử dụng sau khi ruột đã sạch.

II. Vì sao các chuyên gia lại khuyến cáo nên sử dụng cả bộ sản phẩm VETOM, Hãy cùng Vetom Việt Nam tìm kiếm câu trả lời:

1. Vì mỗi loại Vetom lại có tác dụng với từng đoạn ruột khác nhau trong hệ tiêu hoá chính vì vậy, để tăng hiệu quả tích cực đối với cơ thể các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Vetom (bao gồm Vetom 1, Vetom 1.23, Vetom 2, Vetom 2.25, Vetom 2.26, Vetom 3, Vetom 3.22 và Vetom 4)

 Co chế khi đưa chế phẩm Vetom vào cơ thể, trước tiên chúng ta nên kích hoạt và tối ưu hoạt động của hệ miễn dịch, sau đó tiến hành làm vệ sinh có hiệu quả mọi nơi trong ruột , loại bỏ môi trường khuẩn gây bệnh và gây bệnh có điều kiện.

2. Trình tự sử dụng Chế phẩm bảo vệ sức khoẻ Vetom được các chuyên gia khuyên dùng:

    B1: Dùng Vetom 1.1 (hoặc Vetom 1.23) để kích hoạt hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

    B2: Dùng Vetom 4 (hoặc Vetom 4.24; Vetom 2.26) làm sạch ruột non khỏi môi trường khuẩn gây bệnh, để hệ tiêu hoá nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn

   B3: Sau thời gian nghỉ ngơi tiếp tục dùng Vetom 3 (hoặc 3.22) để phục hồi và củng cố môi trường vi khuẩn khỏe mạnh ở khu vực đại tràng

    B4: Sử dụng Vetom 2 (hoặc Vetom 2.25) gồm các lợi khuẩn của cả Vetom 3 và 4 nhưng với nồng độ thấp hơn, để giữ ổn định môi trường hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh đã được phục hồi trước đó .

Để đạt được hiệu quả tối ưu là hệ thống đường ruột và miễn dịch khoẻ mạnh cần từng bước sử dụng tất cả các loại chế phẩm Vetom theo trình tự các chuyên gia khuyên dùng.

Các chủng vi khuẩn có lợi và cách sử dụng chế phẩm Vetom Việt Nam