Chế phẩm VETOM được Bureau Veritas cấp chứng nhận sản phẩm

Sản phẩm VETOM đã được Bureau Veritas cấp chứng nhận sản phẩm

Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của  hệ thống đánh giá chất lượng uy tín hàng đầu thế giới  Bureau Veritas, ngày 22/7/2020  sản phẩm VETOM đã được Bureau Veritas cấp chứng nhận sản phẩm.

Bureau Veritas trước đây là BVQIBureau Veritas Quality International là một đơn vị giám định cấp chứng nhận quốc tế. Ngoài việc giám định cấp chứng nhận, còn có chuyên môn về Health, Safety và Environmental – Sức khỏe, an toàn và môi trường. Trụ sở chính ở Neuilly-sur-Seine, gần La Defense.

Tổ chức tiền thân của Bureau Veritas được thành lập tại Antwerp năm 1828 với tên gọi là Information Office for Maritime Insurance – Văn phòng thông tin bảo hiểm hàng hải. Tên gọi Bureau Veritas bắt đầu được sử dụng từ năm 1829.

Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của  hệ thống đánh giá chất lượng uy tín hàng đầu thế giới  Bureau Veritas, ngày 22/7/2020  sản phẩm VETOM đã được Bureau Veritas cấp chứng nhận sản phẩm.

 Hiện nay Giấy chứng nhận của Bureau Veritas  được 140 quốc gia trên thế giới công nhận.

Trước đó, ngày 08/06/2018 chế phẩm Vetom cũng được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế xác nhận tiếp nhận đăng ký Ban bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vetom 3 và Vetom 1.23

Vetom – Cải thiện hệ vi sinh đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mà còn Khắc tinh của nhiều bệnh truyền nhiễm do virus như cúm mùa, sốt dịch, nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu hóa, nấm, vi khuẩn…

Vetom – An toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, không gây nghiện, không gây nên tác dụng phụ cho cơ thể.

Vetom hỗ trợ phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch nhanh, hiệu quả chỉ sau vài giờ sử dụng.

Với chế phẩm Vetom 1.23 và Vetom 1.1 chủng probiotics ( lợi khuẩn ) Bacillus subtillis DSM 24613 có tác dụng ngay sau khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi uống, sản xuất ra Interferon alpha 2 nội sinh – tương tự như tế bào bạch cầu của hệ miễn dịch nên đóng vai trò như đội quân tiếp viện phản ứng nhanh và hùng hậu giúp ngăn chặn sớm sự xâm nhập và lây lan của virus .

Đặc biệt trong giai đoạn cả thế giới đang chiến đấu với đại dịch nguy hiểm như hiện nay … thì Vetom là sự lựa chọn tin cậy để tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình.