Tại sao vetom là khăc tinh của cảm cúm, sốt virus?

Chế phẩm Vetom sản sinh ra lnterferon AIpha2

Chế phẩm sinh học VETOM chứa Bacillus Subtilis DSM 24613 – chủng lợi khuẩn duy nhất hiện nay sản sinh ra được lnterferon AIpha2 bền vững tương tự như bạch cầu của người và không bị đào thải bởi cơ thể người.
Thành quả của hơn 4000 nhà khoa học Liên Bang Nga, là nghiên cứu ứng dụng xuất sắc trong 30 năm qua, khắc tinh” của nhiều bệnh truyền nhiễm do virus gây ra trên cơ thể người.

lnterferon AIpha 2 trong Vetom là một nhóm các protein tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào của hệ miễn dịch, được phát hiện từ năm 1975, nó sẽ là hàng rào đầu tiên của cơ thể chống lại virus và sự phát triển bất thường của tế bào.

lnterferon AIpha 2 có hoạt tính kháng virus, chống tăng sinh khối, kích thích sự biệt hóa tế bào, điều hòa miễn dịch, điều hòa sinh trưởng tế bào, giải độc.

lnterferon AIpha 2 được ứng dụng trong điều trị các bệnh do virus gây nên, nhiễm siêu vi B, siêu vi C…

Khi chưa có sự xuất hiện của kháng sinh chống virus, lnterferon được xem là liệu pháp lý tưởng chống các bệnh do virus gây ra


Các thực nghiệm lâm sàng đã công bố trên thế giới:

New York (Mỹ – 1979); Pháp (1998); Đà Lạt; Bệnh viện Bạch Mai và Học viện Quân y (Việt Nam – 1999) đều cho kết quả tốt trong điều trị viêm gan siêu vi B – C mãn tính.

  • lnterferon đã được sử dụng thành công để điều trị cúm (từ 1972); chống virus Herpes trong ghép thận (1979); ung thư xương; ung thư vú; u tủy và u lympho bào (năm 1979 ở Mỹ với tỷ lệ chữa khỏi đạt 40 -70%).
  • Năm 2003; Viện Vaccin Nha Trang cũng bắt đầu nghiên cứu sản xuất thuốc từ lnterferon để phòng chống bệnh cúm; các bệnh lây do virus đường hô hấp.
    Có thể nói, việc sử dụng lnterferon làm thuốc điều trị đang mở ra những hứa hẹn to lớn có giá trị khoa học và thực tiễn cao.

VETOM An toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, không gây nghiện, không gây nên tác dụng phụ cho cơ thể.