Chế phẩm y sinh Vetom nâng cao hiệu quả của vaccine phòng, chống Sars-Covi -2

Vetom nâng cao hiệu quả vaccine phòng chống Covid-19

Mới đây trên trang www.apteka.ru TS. Aleksandr Ivanovitch, Giám đốc tổ hợp “Issledovatelski Tcentr” Novosibirsk, Liên Bang Nga đã gửi đến mọi người lời khuyên hãy sử dụng Vetom để nâng cao hiệu quả của Vaccin phòng, chống Sars-Covi 2. Thực tế đã cho thấy những người có sức khỏe tốt khi bị nhiễm Covid 19 thường bị nhẹ hoặc không có triệu chứng . Việc sử dụng chế phẩm y- sinh Vetom trước  khi tiêm Vaccin có thể cải thiện đáng kể khả năng tự vệ của cơ thể khi sau đó tiến hành  tiêm Vaccin. Hiệu quả trong điều kiện sức khỏe, không bị nhiễm trùng mà việc tiêm chủng được thực hiện ở người được tiêm chủng.

Mục tiêu của quy trình tiêm chủng là tạo ra một phản ứng miễn dịch đặc hiệu chủ động của hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại một mầm bệnh cụ thể, trong trường hợp này là virus corona, gây ra bệnh truyền nhiễm Covid-19.

Mục tiêu này đạt được thông qua việc hình thành một “bệnh truyền nhiễm có thể kiểm soát nhân tạo”, do đó cơ thể “học” để chống lại sự nhiễm trùng cụ thể này và “ghi nhớ” cách thực hiện nó, và nó “nhớ” một khoảng thời gian cụ thể hoặc toàn bộ cuộc đời …

“Bệnh truyền nhiễm được kiểm soát nhân tạo” được bắt đầu bằng cách đưa một kháng nguyên vào hệ thống miễn dịch – đây là bất kỳ chất nào mà cơ thể coi là ngoại lai và, như một biện pháp đối phó, tạo ra các chất đặc biệt (kháng thể) – các protein hình cầu lớn của huyết tương do huyết tương tiết ra. tế bào của hệ thống miễn dịch. Quá trình tạo ra kháng thể của hệ thống miễn dịch là phản ứng miễn dịch.

Sau đây có thể được sử dụng như một kháng nguyên:

  • Vi sinh vật truyền nhiễm sống suy yếu;
  • Giết toàn bộ vi sinh vật truyền nhiễm;
  • Các thành phần của thành tế bào hoặc các bộ phận khác của vi sinh vật lây nhiễm;
  • Độc tố bất hoạt do vi sinh vật lây nhiễm tạo ra;

Tương ứng với loại kháng nguyên, vắc xin được tạo ra: Sống, bất hoạt (vắc xin bị giết), hóa chất, tái tổ hợp, tổng hợp và thêm vào đó là vắc xin liên kết – đây là những vắc xin thuộc nhiều loại có chứa một số thành phần trên.

Kết quả của việc tiêm phòng thành công là cơ thể có khả năng miễn dịch đối với tác nhân lây nhiễm mà quy trình tiêm chủng được thực hiện, tức là nếu tái nhiễm với tác nhân lây nhiễm này thì quá trình bệnh sẽ không có triệu chứng.

Một vi khuẩn truyền nhiễm sống cũng có thể được sử dụng như một kháng nguyên, trong trường hợp của chúng tôi là một loại virus Corona, tức là một phiên bản tiêm chủng tự nhiên được sử dụng. 

Họ đã cố gắng sử dụng phương pháp này ở một số quốc gia trên thế giới vào giai đoạn đầu của quá trình đại dịch – ở Anh, Thụy Sĩ và các quốc gia khác. Trong tất cả các trường hợp, thí nghiệm đều kết thúc thất bại – có quá nhiều người bị nhiễm coronavirus, trong đó bệnh rất nặng, và trong nhiều trường hợp có thể tử vong. 

Điều này là do ban lãnh đạo của các quốc gia này đã không tính đến thực tế là những người có cấu trúc khỏe mạnh điều chỉnh nội môi, bao gồm cả hệ thống miễn dịch, thực tế không tồn tại theo cách thức công nghệ của một nền văn minh đang phát triển.

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 có cần phải tiêm phòng không?

Cơ thể của một bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã chứa các kháng nguyên ở dạng coronavirus sống và hoạt động về mặt chức năng. Nếu hệ thống cân bằng nội môi ở trạng thái hoạt động, thì khả năng miễn dịch đặc hiệu sẽ được hình thành với chất lượng cao hơn so với phiên bản suy yếu của tác nhân lây nhiễm.

Theo các thông tin trên và thực tế là việc đưa thêm một lượng kháng nguyên vào hệ thống miễn dịch có thể làm “quá tải” nó, việc tiêm vắc xin Covid-19 cho bệnh nhân là điều không mong muốn. 

Nhiễm vi sinh vật truyền nhiễm và đáp ứng miễn dịch tương ứng tương ứng với quy trình tiêm chủng vi sinh vật truyền nhiễm còn sống, chưa nhiễm bệnh, trong trường hợp này là coronavirus. Nhưng không giống như biến thể của việc chủng ngừa với một vi sinh vật truyền nhiễm sống bị suy yếu, khả năng quá trình hình thành miễn dịch đặc hiệu sẽ tự biểu hiện dưới dạng một đợt bệnh nặng với khả năng gây tử vong tăng lên đáng kể. Để hình thành miễn dịch đặc hiệu với coronavirus theo cách này, bắt buộc phải có sức khỏe tốt.

Không có ý nghĩa gì nếu tiêm vắc-xin cho những người đã khỏi bệnh thành công sau Covid-19, vì thực tế họ đã tiêm vắc-xin phòng bệnh nhiễm trùng tự nhiên. 

Vetom có ​​tác dụng phục hồi sức khỏe sau một đợt điều trị virus Corona không?

Đánh giá dựa trên dữ liệu được các chuyên gia trong lĩnh vực y học và vi sinh học tích lũy trong khoảng thời gian từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch trên Trái đất đến nay, virus corona có khả năng lây nhiễm hầu hết các cơ quan trong cơ thể con người – mũi họng, phổi, tim, não, máu và hệ tuần hoàn, thận, gan, đường tiêu hóa và các cơ quan khác.

Coronavirus bắt đầu một “cơn bão cytokine”, được đặc trưng bởi sự hoạt hóa quá mức của các tế bào có năng lực miễn dịch, và kết quả là, sản sinh ra một số lượng lớn các cytokine điều chỉnh các phản ứng viêm, trạng thái miễn dịch dịch thể và tế bào – interleukins, interferon, hoại tử khối u yếu tố (TNF) và các yếu tố khác.

Các chuyên gia trong lĩnh vực vi sinh đã xác định rõ ràng rằng khi bị nhiễm coronavirus, sự cân bằng động giữa chất chống viêm (interleukin 1, 2, 6, 8, interferon, yếu tố hoại tử khối u-alpha (TNF-alpha) và những người khác) và kháng gây viêm (interleukin 4, 10 và các loại khác) đối với các cytokine gây viêm kích hoạt các tế bào cơ thể sản xuất các chất trung gian gây viêm – leukotrienes, histamine, prostagladin, nitric oxide và những chất khác. Cho đến nay, người ta đã xác định được rằng các cytokine tiền viêm có khả năng gây ra khoảng 50 hiệu ứng sinh học khác nhau. Hầu hết tất cả các mô và cơ quan đều có thể là mục tiêu của chúng.

Vấn đề làm thế nào coronavirus ảnh hưởng đến các cytokine khác điều chỉnh sự cân bằng động của các thành phần trong cơ thể người và động vật (cân bằng nội môi) vẫn chưa được nghiên cứu.

Một hiện tượng đã được ghi nhận một cách rõ ràng – sự hiện diện của coronavirus trong cơ thể dẫn đến sự hình thành các cục máu đông. Thực tế này cho thấy rằng dưới ảnh hưởng của coronavirus, tỷ lệ tối ưu giữa hệ thống đông máu và chống đông máu bị phá vỡ, và chất lượng của máu cũng thay đổi, trước hết là độ nhớt của nó thay đổi lên. Từ thực tế này, kéo theo đó là các bệnh sẽ phát triển trong cơ thể, mà nguyên nhân là hình thành huyết khối và tăng độ nhớt – đau tim, đột quỵ, giãn tĩnh mạch, huyết khối tắc mạch và các bệnh khác.

Phân tích thông tin tích lũy về ảnh hưởng của coronavirus đối với cơ thể cho thấy mục tiêu chính của nó là hệ thống nội môi, trạng thái tối ưu của nó cung cấp cho cơ thể sự ổn định động của các thành phần của nó, bao gồm cả vi sinh vật.

Các bệnh đã đăng ký của các cơ quan khác do coronavirus là thứ phát, do sự hiện diện của các khiếm khuyết trong hệ thống cân bằng nội môi. 

Các chế phẩm thuộc dòng Vetom đã có mặt trên thị trường Nga từ năm 1995. Trong hơn một phần tư thế kỷ qua, con người đã sử dụng chúng để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao đáng kể sức đề kháng của cơ thể trước tác động của các vi khuẩn truyền nhiễm. Vì vetom thực sự mang lại trạng thái sức khỏe tối ưu.

Khi bắt đầu phát triển quá trình đại dịch vào mùa xuân năm 2020, tại Nga mọi người đã bắt đầu tìm kiến đến sự giúp đỡ của chế phẩm bảo vệ sức khoẻ Vetom. Các doanh nghiệp đã vay vốn và xếp hàng từ khi trả trước để nhận sản phẩm, nhu cầu cung cấp Vetom đã tăng lên gấp nhiều lần. Vetom đã cho hàng triệu người cơ hội sống sót sau đợt bùng phát đại dịch mà không gây hại đến sức khỏe của họ.

Vetom đã có mặt ở khắp nơi, ngoài Nga, các kho được tổ chức ở Praha, Hà Nội, New York, Kherson và các thành phố khác trên thế giới.

Vậy nên trong thời gian tiêm Vaccin Covid 19 hãy làm theo cách sau:

10 ngày trước khi tiêm Vaccin thực hiện một liệu trình tích cực bằng Vetom 1.1 (hoặc Vetom 1.23) với liều dùng 7-10 viên (tương đương 14 -20 giọt Vetom 1.23)/ngày. Cứ mỗi 1h đồng hồ lại uống 1-2 viên (2 – 4 giọt) trong giai đoạn 10 ngày.

Sau khi tiêm Vaccin thực hiện một liệu trình tích cực bằng Vetom 2 (hoặc Vetom 2.26 + Vetom 3) liền trong 10 ngày, liều lượng từ 8 giọt Vetom 2.26 và 4 viên nhộng Vetom 3. Chia đều ra thành 4 lần uống cách nhau 1-2 giờ đồng hồ

VD: Lúc 8h sáng uống 2 giọt Vetom 2.26 và 1 viên Vetom 3. Đến 10h, 12h, 14 giờ lại lặp lại như vậy. Trước khi uống Vetom nên ăn nhẹ gì đó và chiêu bằng nước trắng hoặc nước hoa quả khi dùng chế phẩm.

      Các Probiotics (lợi khuẩn) trong Vetom lúc này sẽ tạo ra môi trường vi sinh thuận lợi để sản sinh ra các Enzymes phân giải Protein trong đại tràng giúp làm giảm độ nhớt của máu khi chỉ số này có xu hướng tăng lên sau khi tiêm Vaccin khiến xảy ra tai biến tạo cục máu nghẽn mạch.

Trong khoảng từ 10 tới 30 ngày (tùy thuộc vào thể trạng cơ thể khác nhau) lợi khuẩn sẽ thường trực trong đường ruột để sản sinh ra Enzymes có ích.