Chế phẩm VETOM là gì? Tác dụng bảo vệ sức khoẻ như thế nào?

Chế phẩm VETOM là thành quả của hơn 4000 nhà khoa học Liên Bang Nga nghiên cứu trong 30 năm, VETOM không phải là thuốc chữa bệnh, VETOM được cấp đăng ký như một chế phẩm lợi khuẩn (probiotic) có tác dụng củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, kích thích quá trình tiêu hóa trong đường ruột, gia cố hệ thống miễn dịch qua đó huy động năng lực nội tại của cơ thể chống lại bệnh tật.

Một số câu hỏi thường gặp đối với chế phẩm Vetom hãy cùng Vetom Việt Nam tìm hiểu:

– Tại sao chế phẩm sinh học Vetom lại mang đến hiệu quả cao như vậy?

Khi sử dụng Vetom các hoạt chất của chủng lợi khuẩn Bacillius bắt đầu tìm kiếm oxy bên trong ruột và đến lớp màng nhầy do vi khuẩn tiết ra, sản sinh ra các kháng thể để khống chế vi khuẩn và virus trong lớp nhầy đó, khi đường ruột được làm sạch, không còn độc tố được tiết ra nữa giúp cơ thể nhận được đầy đủ hơn chất dinh dưỡng cùng các lợi khuẩn khác. Như vậy là cơ thể đã tự hồi phục và hàn gắn thương tổn từ bên trong.

Một đặc điểm quan trọng nữa đó là các lợi khuẩn trong chế phẩm  Vetom có cách thức xâm nhập và dịch chuyển trong cơ thể người giống hệt những vi khuẩn độc hại (vì cùng là vi khuẩn) nên có thể len lỏi ở bất kỳ góc khuất nào vi khuẩn lẩn trốn trên cơ thể. Trong khi đó các hóa chất trong thuốc kháng sinh khi vào cơ thể lại phụ thuộc vào tuần hoàn của máu và các thể dịch nên không thể tự bám sát vi khuẩn độc hại, tiêu diệt chúng. Chính việc này đã tạo điều kiện cho các tế bào của vi khuẩn độc hại truyền thông tin di truyền cho thế hệ sau cách ứng phó với thuốc kháng sinh và tình trạng kháng kháng sinh bắt nguồn từ đây.

– Interferon Alpha 2 là gì? Tại sao lại có trong Vetom?

Interferon Alpha 2 là gì

Interferon Alpha 2 – còn gọi là Interferon tự nhiên của cơ thể người tạo ra là một dạng Protein miễn dịch có chức năng bảo vệ cơ thể, chống lại sự xâm nhập của virus, ngăn chặn sự lan truyền của virus ở các tế bào nhiễm bệnh. Dạng Protein miễn dịch này được tìm ra vào năm 1957 và được ghi nhận như một dạng tế bào sinh học có tính kháng virus cao.

Interferon bám vào lớp màng tế bào xung quanh giúp tăng khả năng chống lại xâm nhập của virus. Bằng cách tác động vào tế bào Interferon giúp tạo ra trạng thái ngừa virus cho cơ thể.

Interferon Alpha 2 tương tự như của cơ thể con người tạo nên lại được lợi khuẩn Bacillius (Có trong chế phẩm Vetom) tiết ra, đi vào máu qua thành ruột có tác dụng ngăn chặn virus xâm nhập tế bào.
Interferon làm thay đổi tính chất của lớp màng bao bọc tế bào, nó không cho virus kết dính vào đó cũng như chui qua màng đó để xâm nhập vào bên trong tế bào.

Interferon kích hoạt quá trình tổng hợp một số men có chức năng phá hủy sự hình thành chuỗi ADN của virus cùng Protein của virus bên trong tế bào. Nó làm thay đổi lớp màng của bộ khung tế bào và ngăn chặn sự lan tỏa (di căn) của các tế bào ung thư, tác động vào một số gien gây ung thư và ức chế sự tăng trưởng của khối u.

– Vì sao nên sử dụng đầy đủ toàn bộ các sản phẩm Vetom?

Mỗi một cơ thể đều chứa một tập hợp đa dạng các chủng loại vi khuẩn khác nhau trong hệ thống tiêu hoá của mình theo những đặc điểm riêng, chính vì vậy để tìm ra chế phẩm Vetom nào là hiệu quả nhất đối với một người cụ thể, việc lần lượt sử dụng các chế phẩm Vetom khác nhau sẽ cho thấy loại nào là phù hợp nhất.

Thứ tự sử dụng tất cả các sản phẩm Vetom lại là Vetom1.1 (hoặc 1.23 dạng chất lỏng cho người bị tiểu đường). Vetom 1.1 (hoặc1.23) đi tiên phong có nhiệm vụ củng cố hệ miễn dịch, sau đó là Vetom 4 làm sạch phần ruột kết và ruột non khỏi môi trường gây bệnh. Sau đó Vetom 3 (hoặc 3.22) tiếp tục làm sạch ruột kết; Sau cùng là Vetom 2 (hoặc 2.25;2.26 dạng lỏng) có chứa các loại lợi khuẩn của cả Vetom 3 và Vetom 4 nhằm mục đích duy trì môi trường sạch cho sự sinh sôi của các lợi khuẩn.

Những tác dụng nổi bật khi sử dụng Vetom?

Qua nhiều năm nghiên cứu Vetom trên nhiều quốc gia và phản hồi của người tiêu dùng có thể nói tác dụng của chế phẩm Vetom là vô cùng lớn:

1/. Vetom không chỉ làm lành bệnh mà còn triệt tiêu nguyên nhân gây bệnh, phục hồi sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch, hàng rào của cơ thể.

2/. Chế phẩm Vetom hoàn toàn không chứa thành phần hóa chất và được phân lập từ môi trường sạch của thiên nhiên nên an toàn với con người và động thực vật.

3./ Vetom giúp kích hoạt hệ miễn dịch bằng khả năng đặc biệt của chủng lợi khuẩn Bacillius tạo ra Interferon Alpha 2 – tương tự như của cơ thể sản sinh ra, giúp cơ thể tự bảo vệ các tế bào của mình khỏi sự tấn công của những virus, vi khuẩn độc hại.

4/. Lợi khuẩn Bacillius trong chế phẩm Vetom có khả năng sản xuất chất diệt khuẩn độc hại tự nhiên. Đây là tính đối kháng mạnh của một số chủng lợi khuẩn trong tự nhiên khi tiếp xúc với các virus, vi khuẩn và nấm độc hại khác.
Khi lợi khuẩn của Vetom vào cơ thể chúng sẽ tự tìm và đánh dấu các loại virus, vi khuẩn và nấm gây bệnh rồi tập trung quanh đó để sản sinh ra môi trường kiềm chế, tiêu diệt đối thủ bằng trên 200 loại chất kháng khuẩn tự nhiên mà cơ thể không thể tự tạo ra. 

5/. Lợi khuẩn Bacillius trong Vetom sản sinh ra môi trường kiềm hóa (Alkalization) khiến các chủng virus và vi khuẩn độc hại ưu môi trường acid bị khống chế và đẩy lùi.

6/.Lợi khuẩn Bacillius trong Vetom có khả năng sản sinh ra vitamin B6 và B12 cùng nhiều loại enzym khác hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

7/.Vetom có tác dụng chống dị ứng và antioxidant 

8/. Vetom giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn nhờ việc làm sạch thành ruột, cung cấp một số loại men tiêu hóa (enzym) và ngăn chặn các loại virus và khuẩn độc hại từ bên trong tế bào của chúng.

9/. Vetom ngoài khả năng khống chế, loại bỏ virus, vi khuẩn và nấm độc hại còn có tác dụng ngăn chặn quá trình thối rữa thực phẩm dư thừa trong ruột và hình thành các độc tố phát sinh từ quá trình đó.

10./ Hiệu quả kinh tế cao
Việc sử dụng các chế phẩm Vetom không đòi hỏi phải làm các xét nghiệm đặc biệt nào và lợi khuẩn trong Vetom khi vào cơ thể sẽ tự xác định phải tạo ra loại kháng khuẩn nào, với liều lượng bao nhiêu để loại bỏ các virus, vi khuẩn và tế bào lạ gây bệnh.

11./ Trước khi xuất xưởng các chế phẩm Vetom đã phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

12./ Chế phẩm Vetom không hề gây nên các phản ứng phụ và không chứa các phụ gia .

– Sự khác nhau giữa các chế phẩm Vetom là ở những điểm gì?

Các chế phẩm sinh học thế hệ mới Vetom Việt Nam

Mặc dù các chế phẩm Vetom 1.1, Vetom 1.23, Vetom 2 (2.25; 2.26), Vetom 3 (3.22) và Vetom 4 (4.24) khá tương đồng với nhau về thành phần, tuy nhiên phần lợi khuẩn ở Vetom 1.1(1.23) gồm các dòng Bacillius có khả năng khi vào cơ thể thì tạo ra Interferon Alpha 2 gần như ngay lập tức giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Trong khi đó các dòng Bacillius có chứa trong Vetom 4 có tác dụng làm sạch phần ruột kết, ruột non, Vetom 3 làm sạch phần còn lại trong đường tiêu hóa. Vetom 2 (2.25; 2.26) chứa lợi khuẩn của cả Vetom 4 và Vetom 3 nhưng với hàm lượng thấp hơn nên có tác dụng duy trì môi trường sạch đạt được sau tác dụng của Vetom 4 và Vetom 3 và cải thiện quá trình trao đổi chất, sản xuất ra các kháng thể và hấp thụ dinh dưỡng qua thành ruột.

Các chế phẩm Vetom dạng lỏng như Vetom 1.23; Vetom 2.25; 2.26; Vetom 3.22; Vetom 4.24 chuyên dùng cho người bị tiểu đường. Mỗi giọt dung dịch lỏng tương đương 1 viên nhộng Vetom thông thường.
Bởi vậy việc sử dụng toàn bộ các chế phẩm Vetom từ 1-4 sẽ có tác dụng toàn diện trong việc nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và rút ngắn thời gian bình phục sau khi bị bệnh.

– Vì sao không nên sử dụng Vetom cùng với thuốc kháng sinh dạng uống?

Kháng sinh khi đi vào cơ thể có khả năng tiêu diệt không phân biệt đồng thời tất cả các lợi khuẩn và khuẩn độc hại trong đường ruột. Do vậy khi sử dụng chế phẩm bảo vệ sức khoẻ Vetom sẽ không uống chung thuốc kháng sinh. (kháng sinh ở dạng tiêm thì vẫn có thể dùng Vetom)

Với các thuốc khác không phải là kháng sinh hay chế phẩm sinh học probiotics vẫn có thể dùng kết hợp với Vetom và kết quả thường là tốt . Ví dụ một người bị cúm với triệu chứng ho, đau người, sốt cao…có thể kết hợp Vetom 1.1 (hoặc Vetom 1.23) với thuốc giảm sốt, giảm đau và thuốc ho, các Vitamin. Trong trường hợp này công dụng của Vetom 1.1 là khống chế không cho lây lan, đẩy virus cúm ra khỏi cơ thể trong khi các thuốc kia giúp giảm nhẹ các triệu chứng do virus gây ra. Cách điều trị này theo thống kê cho thấy thời gian phục hồi giảm ít nhất là 50% và cảm giác nặng nề, đau đớn…cũng nhẹ hơn nhiều.

Trước sự phức tạp cũng như nguy hiểm của Virus cúm Corona thì việc uống dự phòng Vetom giúp tạo ra Interferon alpha -2 khiến sức đề kháng của cơ thể được củng cố vững chắc hơn, có tác dụng tránh mắc bệnh hoặc giảm nhẹ đáng kể hậu quả của dịch bệnh.